8 ของขวัญสุดพิเศษ สำหรับ Valentine’s day 2022 ใครได้เป็นต้อง ‘รัก’

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่ใครหลายๆคนรอคอยและกำลังมองหา ของขวัญวันแห่งความรัก เรียกได้ว่าเป็น ของขวัญที่แสนพิเศษ วันนี้เราอยากจะมาแนะนำไอเดียดีๆ เพื่อเป็นไอเดียให้กับคู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังหาของขวัญชิ้นพิเศษกันอยู่ โดยของขวัญนี้มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ใช่แฟนก็สามารถมอบให้กันได้ ส่วนจะมีของขวัญในรูปแบบไหนกันบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆกันเลย

1. ดอกไม้ ดอกกุหลาบ

เมื่อถึงช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ครั้งใด ของขวัญที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ สามารถหยิบยื่นให้กันได้ นั่นก็คือ ช่อดอกไม้ หรือ ดอกกุหลาบ เชื่อว่าของขวัญแบบนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รับอย่างแน่นอน เพราะสามารถสื่อความหมายดี ๆ และสื่อให้เห็นว่าเป็นสิ่งสำคัญที่อยากจะมอบให้กับผู้รับอีกด้วย

2. ตุ๊กตา

อีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ที่สามารถมอบให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในเวลาเดียวกัน นั่นก็คือ ตุ๊กตา เพราะการให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญเปรียบเสมือนว่าคุณกำลังมอบ ความรัก ให้กับผู้รับได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งความห่วงใยและความอ่อนโยน รวมไปถึงสื่อได้ถึงความรักและความอบอุ่น เปรียบเสมือนว่าตุ๊กตาได้กลายเป็นตัวแทนดี ๆ ที่คอยอยู่ข้างกายผู้รับตลอดเวลานั่นเอง

3. ช็อคโกแลต

อีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ สามารถมอบให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นั่นก็คือ ช็อคโกแลต เนื่องจากการให้ช็อคโกแลตสามารถสื่อได้ถึงความรักและมิตรภาพ และเปรียบเสมือนเป็นการส่งมอบความสุขให้แก่กัน ต่อให้ไม่ได้เป็นคู่รักกันก็สามารถให้กันได้ นับได้ว่าเป็นของขวัญสุดฮอตที่สามารถแทนใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. กระเป๋า

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมอบของขวัญอย่างเช่น กระเป๋า ให้กับเพื่อน ๆ หรือคู่รักของคุณมาก่อนหน้านี้ ซึ่งการมอบกระเป๋าให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนหรือคนรักของคุณได้อย่างมากมาย สามารถสื่อความหมายดี ๆ ได้ว่า ผู้รับจะได้มีเงินใช้ตลอดไปไม่ติดขัด ถ้าจะให้ดีควรใส่เงินลงไปภายในกระเป๋าด้วยเลขมงคลร่วมด้วย

5. กำไล

กำไล เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่สามารถมอบให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในวันวาเลนไทน์การมอบกำไรให้แก่กัน จะสื่อความหมายดี ๆ ได้ว่าเป็นการมอบกำไรชีวิตให้แก่กันและกันนั่นเอง

6. การ์ดน่ารักๆ เพื่อแทนใจ

การที่คุณพยายามทำการ์ดสักใบออกมาได้อย่างน่ารักและส่งมอบสิ่งนี้ให้กลายเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ เชื่อว่าคนที่ได้รับย่อมรู้สึกมีความสุข ดีใจ และรู้สึกโรแมนติกอย่างแน่นอน เพราะในการ์ดใบนั้น คุณจะได้เขียนความในใจให้กับผู้รับได้รับรู้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญดี ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ก็มอบให้กันได้อย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่า ของขวัญสุดพิเศษที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ สามารถมอบให้กันได้ในช่วงวันวาเลนไทน์ จัดได้ว่าเป็นของขวัญที่สามารถหาซื้อและจัดทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอะไรมากนัก แถมยังสื่อความหมายดี ๆ และความในใจดี ๆ ให้กับผู้รับได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

เกี่ยวกับผู้หญิง

ความรัก