สีผมบลอเรนจ์ เทรนด์สีผมสุดเปรี้ยวที่สาว ๆ กำลังชื่นชอบ

Published by admin on

สีผมบลอเรนจ์ เป็นกระแสที่มีความหลากหลาย มีการผสมผสานกันตั้งแต่ 2 สีขึ้นไป จนเกิดเป็นสีใหม่ ให้น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย สำหรับเทรนด์สีใหม่  Blorange หรือ บลอเรนจ์ ก็เป็นกระแสสีหนึ่งที่นำสีโทนร้อนมาทำการผสมผสานกัน จนกลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ร้อนแรงกันเลย โดยการจัดอยู่ในชนิดของ Rainbow Hair หรือว่าในการทำสีผมแบบสีรุ้งกันนั่นเอง เป็นเหตุให้สีผมแบบนี้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย

 

นับได้ว่าสีผมบลอเรนจ์ เป็นสีผมที่ต่างๆ ที่ได้รวมกันเป็นสีส้มเข้ม มาทำการผสมผสานกับโทนสีอ่อนของสีแดง เมื่อได้รวมออกมากันแล้ว จะมีสีใกล้เคียงกับสีพืช หรือว่าสีโรสโกลด์ ที่ออกจะเข้ม สำหรับคุณสาว  ๆ บางคนก็ไม่คอยชอบโทนสีเข้มมากนัก แต่สีโทนนี้ก็กลายเป็นสีที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ทำให้คุณสาว ๆ ก็อาจจะมาทำสีผมสีนี้กันนั่นเอง ซึ่งสาว ๆ ชาวไทยสามารถทำได้ พร้อมทั้งเหล่าดาราคนดังก็เริ่มทำสีผมนี้กันอีกด้วย จนเป็นสีที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน โดยสีผมทรงนี้ จะมีความโด่งดังในต่างชาติเป็นอย่างมากมาย ทำให้เหล่าศิลปินนักแสดงต่างประเทศ ต่างก็มีการทำทรงผมสไตล์นี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย

 

เพราะฉะนั้น สีผมบลอเรนจ์ จึงเป็นสีผมที่มีความนิยม พร้อมทั้งน่าติดตามกันเลย จนใครๆ ก็ต้องการจะทำสีผมสีนี้เช่นเดียวกัน แต่ด้วยสีร้อนแรง มีเข้ม ก็เป็นเหตุให้กลายเป็นสีผมที่โดดเด่นกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นกระแสที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับคนวัยรุ่น หรือว่าจะเป็นวัยทำงานกันเลย