แนวทางถักเปียพันหางม้า พร้อมกับแนวทางรูปแบบง่าย ๆ ในสไตล์ที่คุณสาว ๆ ต้องประทับใจ

Published by admin on

เพราะคุณสาว ๆ ที่มีผมยาวประบ่าเป็นหนึ่งในทรงผมยอดนิยมกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าคุณสาว ๆ ค่อนข้างมีการไว้ผมยาวจนเกินไป แต่หลากหลายคนคงจะมีการปล่อยผมหรือมัดผมก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเองกันแล้ว บางท่านคงจะมีการ วิธีถักเปียพันหางม้า ในรูปแบบธรรมดาที่สวยและมีเสน่ห์ก็เป็นได้ วันนี้จึงอยากแนะตำการจัดแต่งทรงผมแบบคลาสิคที่เป็นเหตุให้ตนเองสามารถใช้เวลาไม่น่าน และรวดเร็วกันด้วย

 

ถือได้ว่า วิธีถักเปียพันหางม้า เป็นวิธีการถักแบบง่าย ๆ พร้อมกับการถักแบบสบาย ๆ กันเลย เมื่อคุณสาว ๆ มีผมที่อยู่บริเวณประบ่าคุณสาว ๆ คงจะมีการมัดผม แต่ทางที่ดีลองทักเปียกันดูแล้วจะรู้ว่าวิธีการถักเปียมิใช่เรื่องยากกันเลยก็ว่าได้ ถ้าอย่างนั้นดูวิธีการถักเปียกันเลยดีกว่า โดยที่เริ่มจากการแบ่งผมของคุณสาว ๆ ก่อน โดยเราจะมีการถักเปียในส่วนทางด้านหน้า แล้วค่อยเริ่มถักเปียจากโคนผมด้านใดด้านหนึ่ง แล้วถักเป็นเปียมายังอีกฝั่ง เมื่อได้เปียแล้วก็รัดด้วยหนังยางแล้วทำการปล่อยพักไว้ รวบผมด้านหลังเป็นผมหางม้า นำเปียที่ได้ถักไว้แล้ว ไปพันรอบบริเวณที่เรามัดหาม้าเอาไว้ทำการพันผมเปียไปทางหางม้าให้เรียบร้อย แล้วก็นำกิ๊บมาทำการติด เพื่อความงาม

 

ดังนั้นวิธีถักเปียพันหางม้า จึงเป็นแนวทางแบบง่าย ๆ ที่คุณเองก็จะสามารถทำได้เช่นเดียวกัน แถมยังเป็นเปียที่ใครก็ตาม ก็ต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ด้วยแนวทางนี้ จะเป็นเหตุให้ผมของคุณสาว ๆ สวยได้และดูเรียบร้อยมากเพิ่มขึ้นด้วย