ผู้หญิง

แนวทางยืดอายุสีผมแบบง่ายดาย ด้วยสไตล์การเปลี่ยนพฤติกรรม

เพราะว่าผู้ที่ทำสีผมมาได้ 2 อาทิตย์ หลับไปเป็นสีเดิมอีกครั้ง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบทำสีผม ซึ่งมักเป็นปัญหาของสีผมไม่ติด ซึ่งสีผมหลุดร่อนหรือว่าซีดจากไปได้ นับได้ว่าเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวไม่น้อยเลย ที่รักในการทำสีผม พร้อมทั้งที่น่าเจ็บใจไปกกว่านั้น คือ บางท่านอุตสาห์หาเงินไปทำผมแพง แต่สีผมกลับไม่ถูกกใจแต่อย่างใดเลย ทำให้สาว ๆ กลับกลายเป็นว่าปวดหัวอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่า วิธียืดอายุสีผม นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย พร้อมทั้งก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่อยู่ที่ตัวท่านว่าจะเลือกวิธีแบบใดนั่นเอง ดังนั้นมาดูกันเลยว่าจะต้องใช้วิธีไหน

– ควรหลีกเลี่ยงในการอาบน้ำร้อน ซึ่งน้ำร้อนจะทำให้ผิวของคุณสาว ๆ แห้ง พร้อมทั้งทำลายสีผมของคุณอีกด้วย แนะนำเลยวิธีการว่า คุณสาว ๆ ควรหยุดใช้น้ำร้อน พร้อมทั้งทำการสระผมด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิที่พอดีจะดีกว่า แล้วล้าคีมนวดออกด้วยน้ำเย็น ๆ 

– ไม่ควรใช้หนีบผม หรือว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ  ซึ่งเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จะสามารถทำร้ายเส้นผม หรือสีผมของคุณเองได้ ทำให้การใช้หนีบผม หรือว่าทำให้ผมโดนความร้อนมากนัก จะส่งผลให้สีผมอยู่ติดไม่นานนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น วิธียืดอายุสีผม จึงเป็นเรื่องที่มีความหมายอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบทำสีผม ก็ย่อมทำให้ผมดูดีมีเสน่ห์ได้เช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นวิธีง่าย ๆ พร้อมกับการดูแลเส้นผมสำหรับคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบทำสีผมกันเป็นอย่างมากมาย

You may also like...