แนวทางหมักผมด้วยไข่ที่ทำให้สุขภาพผมสวยงาม

Published by admin on

สาว ๆ อาจมีปัญหากับผมของคุณอย่างแน่แท้ เนื่องจากคุณไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองกันมากนัก จึงทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ มากมายกับเส้นผม ซึ่งบางท่านอาจจะมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป แต่นั่นก็ ผมเสีย ที่กลับกลายเป็นว่ารักษาได้ยาก จึงต้องมีการปรึกษาผู้ชำนาญโดยตรง หมักผม ทำให้แต่ต้องเสียเงินไปกับการดูแลเส้นผมกันนั่นเอง

 
หมักผม
นับได้ว่าการ หมักผม เป็นวิธีง่าย ๆ ที่คุณสาว ๆ จะสามารหาข่าวผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตได้เลย พร้อมทั้งวันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการดูแลเส้นผมกับการหมักผมที่เห็นผลได้จริง โดยจะมีสูตรในการหมักผมด้วยไข่ เพราะไข่ไก่จะอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี พร้อมทั้งวิตามินอี ที่สะสมไปด้วยสารอาหารมากมาย ที่มีความจำเป็นต่อเส้นผมของคุณสาว ๆ เป็นอย่างมากมาย  สำหรับสาว ๆ คงเห็นไข่ไก่ที่มีใบเล็ก ๆ แบบนั้น อาจไม่มีประโยชน์อะไรมาก แต่ถ้าคุณรู้ข้อมูลดี ๆ แล้วล่ะก็ จะรู้ว่ามีสรรพคุณหลากหลายอย่างร่วมกันเลย แถมยังอาจช่วยทำให้ผมเสีย กลับตกเป็นผมดีอย่างเหลือเชื่อ
 
จึงนำสูตรการ หมักผม มาให้คุณสาว ๆ ได้ทดลองกัน โดยนำไขไก่ราว 1-2 ฟองมาสมกับน้ำมะนาว แต่แยกเอาไข่ขาวออก แล้วคนไข่แดงกับน้ำมะน้ำให้เข้ากัน หลังจากนั้นก็นำมาชโลมบนศีรษะให้ทั่ว นวดเบา ๆ เสร็จแล้วก็ทำการหมักทิ้งไว้ประมาณ  30 นาที แล้วล้างออก เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผมสวยอย่างที่ใจคิดอย่างแน่แท้